Taurus Là Cung Gì? Kim Ngưu Ghét Cung Nào Nhất?

Taurus được xem là một trong những cung đặc trưng, đầy nghệ thuật và kiên nhẫn, cung hoàng đạo này mang đến cho con người những đặc tính riêng biệt, tạo nên những cái nhìn sâu sắc về tính cách và mối quan hệ giữa các ngôi sao và con người.

Tuy nhiên bạn có biết Taurus là cung gì? và những bí ẩn đàng sau cung hoàng đạo này. Hãy cùng Hoàng Đạo 24h khám phá nhé!

Taurus Là Cung Gì?

Taurus Là Cung Gì?
Taurus Là Cung Gì?
Bạn đang xem Taurus Là Cung Gì? Kim Ngưu Ghét Cung Nào Nhất? tại chuyên mục Cung Hoàng Đạo của website Hoàng Đạo 24h ⚛️

Trong tiếng Anh, Kim Ngưu ♉ được biết đến với tên gọi là Taurus, nằm ở vị trí thứ 2 trong hoàng loạt 12 cung hoàng đạo. Đây là một cung thuộc nguyên tố Đất, thường biểu thị sự khao khát về ổn định. Sao chiếu mệnh của Kim Ngưu là sao Kim, một biểu tượng tượng trưng cho sự quyến rũ, sự đằm thắm, vẻ ngọt ngào và có tính nghệ thuật tuyệt vời.

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường sinh vào khoảng từ ngày 21/4 đến 20/5. Khoảng thời gian này là sự chuyển giao giữa mùa xuân tươi mới và mùa hạ ấm áp, hai mùa ấm áp nhất trong năm. Điều này làm nổi bật đặc điểm của chòm sao Kim Ngưu, khi họ tỏ ra rất chu đáo, ân cần và luôn quan tâm đến mọi người xung quanh, đặc biệt là những người yêu thương của họ.

Kim Ngưu Là Con Gì?

Kim Ngưu Là Con Gì?
Kim Ngưu Là Con Gì?

Khi nhắc đến cung Kim Ngưu ♉, hình ảnh đầu con bò đực nổi bật ngay trong tâm trí. Đầu con bò đực chính là biểu tượng đặc trưng của cung Kim Ngưu. Trong thời cổ đại Hy Lạp, hình tượng của con bò đực được coi là biểu tượng của sự kiên định, sức mạnhổn định. Do đó, những người thuộc cung này thường gặp phải những cơ hội thuận lợi, dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Đối với những người thuộc Cung Kim Ngưu, họ khao khát một cuộc sống thoải mái, không cạnh tranh và mong muốn sự bình yên sau những năm tháng trưởng thành. Bởi vì Kim Ngưu thuộc nguyên tố đất, họ thích làm công việc lâu dài và kiên trì thay vì thay đổi liên tục.

Trong sinh hoạt hàng ngày, những người thuộc cung này thường thể hiện tính tốt bụng, hòa đồng và luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. Nếu biết tận dụng những phẩm chất tích cực của mình, họ sẽ chắc chắn đạt được nhiều thành công và gặp may mắn trong cuộc sống.

Kim Ngưu Hợp Màu Gì?

Taurus hay Kim Ngưu, như một trong những con giáp được xem là “thần chiếu mệnh” với sự hiện diện của sao Kim trên mệnh cung của họ, không phải lo lắng về vấn đề vật chất hay tiền bạc từ khi mới chào đời. Người mệnh Kim có sự linh hoạt khi kết hợp với bất kỳ màu sắc nào, tuy nhiên, màu xanhhồng vẫn được coi là phù hợp nhất.

Các gam màu như xanh lá, màu đất, hay màu xanh lục và hổ phách đều tạo nên sự hòa quyện cho những người sinh vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5. Với tính cách sống nội tâm, Kim Ngưu thường ưa chuộng trang trí phòng ngủ của mình theo tone màu trầm, nhẹ nhàng, tạo nên không gian thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Nếu bạn là một người thuộc cung Kim Ngưu, việc chọn màu xanh lá cây có thể tăng cường sự sinh sôi, năng lượng và sự phát triển, đồng thời còn là màu may mắn của cung Kim Ngưu. Đối với những dịp quan trọng, lựa chọn trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ mang lại thêm may mắn cho bạn.

Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào?

Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào?
Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào?

Trong lĩnh vực phong thủy, mối quan hệ giữa con người thường được quyết định bởi luật tương sinh và tương khắc dựa trên bản mệnh. Trong chiêm tinh, mối liên kết giữa các con người lại được xác định qua sự ảnh hưởng của các hành tinh trong vũ trụ.

Không thể phủ nhận rằng Kim Ngưu để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người khác bởi tính cách thân thiện và kiên nhẫn của mình. Trong danh sách những chòm sao phù hợp nhất với Kim Ngưu, không thể không nhắc đến Ma KếtXử Nữ. Với cùng một nguyên tố Đất, cả ba chòm sao này chia sẻ những đặc điểm tâm hồn tương đồng, giúp họ dễ dàng hiểu và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Ngoài ra, Kim Ngưu còn tìm thấy sự hòa hợp và sự đồng cảm trong mối quan hệ với Song NgưCự Giải.

Mối tình giữa Kim Ngưu nữ và Song Ngư nam, Cự Giải nam, Ma Kết nam, hoặc Xử Nữ nam thường rất đẹp, mang lại một mối quan hệ hài hòa, đầy hiểu biết và ngọt ngào. Sự phối hợp giữa Kim Ngưu nam với Ma Kết nữ, Xử Nữ nữ, Cự Giải nữ, hoặc Song Ngư nữ thường tạo nên những mối quan hệ hài hòa và đong đầy hiểu biết. Cả hai loại kết hợp đều có thể dẫn đến “bến bờ hạnh phúc” chung.

Kim Ngưu Ghét Cung Nào Nhất?

Nhiều người chưa biết rằng Kim Ngưu thực sự rất không ưa sự hạn chế và sự kiểm soát chặt chẽ. Vì vậy, không ngạc nhiên khi những người thuộc cung Kim Ngưu thường không hòa hợp với cung Bọ Cạp. Bởi cung Bọ Cạp lại được biết đến là một trong những cung hoàng đạo có xu hướng thích kiểm soát người khác nhất trong số 12 cung.

Không chỉ trong lĩnh vực công việc mà ngay cả trong cuộc sống hàng ngày, tính nghiêm túc và quyết đoán của Bọ Cạp chắc chắn sẽ tạo ra áp lực và gây mệt mỏi cho những người thuộc cung Kim Ngưu. Sự chênh lệch về cách tiếp cận và quản lý cuộc sống có thể tạo ra nhiều suy nghĩ và xung đột cho họ. Đó cũng chính là lý do khiến cho câu hỏi về việc cung Kim Ngưu có ghét cung Bọ Cạp hay không trở nên rõ ràng và dễ hiểu.

Lời Kết

Taurus là cung gì? Với vẻ ngoài đầy sức sống và sự kiên nhẫn bền bỉ, những đặc tính của Taurus không chỉ là những đường nét đặc sắc của tính cách, mà còn là lời nói về cách họ tiếp cận cuộc sống hàng ngày và những mối quan hệ xã hội. Hãy đồng hành và khám phá những bí mật ẩn sau vẻ ngoài bình thường nhưng rất đặc biệt của cung hoàng đạo này.

Related Posts

SONG NGƯ Và BÒ CẠP

SONG NGƯ Và BÒ CẠP

Song Ngư và Bò Cạp là hai hình mẫu độc đáo với sự khác biệt rõ ràng trong tính cách và cách tiếp cận cuộc sống. Hai…

Natal Chart Là Gì

NATAL CHART Là Gì? Cách Xem Bản Đồ Sao Cung Hoàng Đạo

Natal Chart là gì? đây có thể là một khái niệm lã lẫm nếu bạn chưa tiếp xúc với chiêm tinh học. Natal Chart có vai trò…

CỰ GIẢI Và SONG NGƯ

CỰ GIẢI Và SONG NGƯ

Những cặp đôi trong 12 cung Hoàng Đạo là một chủ đề rất thú vị và ẩn chứa nhiều bí ẩn. Trong đó, cặp đôi cung nước…

SONG NGƯ Và SƯ TỬ

SONG NGƯ Và SƯ TỬ

Song Ngư và Sư Tử là hai cung hoàng đạo có tính cách trái ngược nhau. Sự kết hợp giữa Song Ngư và Sư Tử có thể…

KIM NGƯU Và SONG NGƯ

KIM NGƯU Và SONG NGƯ

Kim Ngưu và Song Ngư là hai cung hoàng đạo được cai trị bởi hai hành tinh khác nhau. Kim Ngưu thuộc nguyên tố đất, được cai…

BẢO BÌNH Và SONG NGƯ

BẢO BÌNH Và SONG NGƯ

Trong thế giới của 12 cung hoàng đạo, mỗi cặp đôi đều mang đến cho chúng ta những đặc tính và động lực khác nhau. Trong số…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *